Hồ sơ năng lực

hồ sơ năng lực

Quý khách hàng thân mến!

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng, hợp tác và chia sẻ thành quả đạt được cùng với sự phát triển của chúng tôi.

Công ty TNHH Anh Thảo Đạt là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu các loại quạt công nghiệp với chức năng: thông gió, hút bụi, hút khí thải, cấp khí tươi…

Sản phẩm của công ty – QUẠT CÔNG NGHIỆP ATD đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và chế biến,…và các hạng mục công trình như: chung cư, khách sạn, nhà cao tầng, tầng hầm, văn phòng, công trình công cộng, siêu thị, rạp hát, nhà ga…

Chúng tôi luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và tối ưu nhất. Từ đó chúng tôi cũng tích lũy được những kinh nghiệm, kết hợp với sự nỗ lực cải tiến, không ngừng đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, cho ra đời hàng trăm nghìn sản phẩm chất lượng cao, tạo được uy tín và tín nhiệm từ khách hàng. Hiện nay, QUẠT CÔNG NGHIỆP ATD đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước đáp ứng kịp thời và làm vừa lòng các đối tác khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thiết bị thông gió.

Những sản phẩm quạt công nghiệp và hệ thống xử lý môi trường mà công ty cung cấp đều đáp ứng đủ yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ với giá thành hợp lý.