Cần thông gió, có chúng tôi

Địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội

tin tức

Địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội

Quạt công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để làm mát, đem lại không khí trong lành trong các xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, văn phòng…. Với công suất lớn và nhiều ưu điểm nổi bật, quạt công nghiệp đang ngày được ưa chuộng trên thị trường. Vậy nếu khách hàng ở Hà Nội thì nên mua quạt công nghiệp ở đâu rẻ nhất? Cùng chúng mình đi tìm hiểu địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội uy tín nhé!

Ưu điểm của quạt công nghiệp

  • Các loại quạt công nghiệp thường hoạt động ổn định, mang lại lượng gió lớn, áp lực mạnh khi sử dụng.
  • Đa dạng kích thước, phù hợp trong từng không gian.
  • Ngoài khả năng làm mát không khí, quạt công nghiệp còn có cơ chế hút gió độc hại ra môi trường bên ngoài, bảo vệ sức khỏe người lao động.
  • Dễ dàng vận hành và chi phí bảo dưỡng thấp.
  • Tốc độ quạt nhanh, chạy êm, không gây ồn ào, tiết kiệm năng lượng điện. 

Ứng dụng quạt công nghiệp

  • Cấp gió tươi, thanh lọc không khí cho các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp.
  • Hút khí thải độc hại trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp chế biến.
  • Lưu thông khí để đảm bảo chất lượng sản phẩm các nông trại, khu chăn nuôi, xưởng hoa…

Một số lưu ý khi chọn mua quạt công nghiệp

Để chọn được một bộ quạt công nghiệp hoạt động đúng theo các yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng “đúng và đủ” các thông số kỹ thuật của hệ thống yêu cầu, bạn phải lưu ý một số điểm sau

  • Chọn sản phẩm từ nhà sản xuất có uy tín, đã có tên tuổi trên thị trường
  • Cung cấp cho nhà sản xuất những thông số kỹ thuật cơ bản như mục đích sử dụng quạt, lưu lượng của quạt, cột áp, điều kiện môi trường làm việc. Từ đó, nhà sản xuất sẽ tính toán lựa chọn quạt, kiểu quạt cùng các thông số phù hợp nhất.

Địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng quạt công nghiệp sản xuất ở trong nước, cũng như các hàng nhập khẩu từ các nước khác, nên đôi khi gây khó khăn cho các nhà thầu và chủ đầu tư để chọn mua một sản phẩm chính hãng, chất lượng và làm việc đúng các thông số kỹ thuật yêu cầu.

Địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội

Địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội

Quạt công nghiệp mà công ty chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết thực hiệu quả cho dự án của mình và giảm đi chi phí đầu tư cũng như hao tổn điện năng và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Quạt công nghiệp ATD luôn là địa chỉ mua quạt công nghiệp ở Hà Nội uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong thiết kế & chế tạo quạt công nghiệp cho phân khúc nhà cao tầng và nhà máy.

Các sản phẩm quạt công nghiệp ATD được giám sát và quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Nhằm phục vụ mục tiêu không ngừng giữ vững và nâng cao chất lượng, chúng tôi đã đầu tư trang bị các thiết bị đo kiểm hiện đại, tối tân như máy đo độ ồn, thiết bị đo lưu lượng áp suất, máy đo độ rung động, chiều dày lớp sơn, đồng hồ đo cách điện động cơ.

Với nhiều nỗ lực, lấy mục tiêu xây dựng thương hiệu trên lòng tin của người dùng, sau nhiều năm cố gắng công ty chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Những sản phẩm quạt công nghiệp luôn là một trong những sản phẩm mũi nhọn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là gợi ý lí tưởng cho bạn mua quạt công nghiệp ở Hà Nội đảm bảo uy tín và chất lượng nhé! Để biết thêm nhiều thông tin về quạt công nghiệp và được tư vấn kỹ càng mời các bạn liên hệ đến hotline: 0983.5400530962.194.074. Quạt công nghiệp ATD rất vui được phục vụ các bạn.

tin cũ hơn

liên hệ tư vấn

liên hệ tư vấn ngay

0962.194.074