Cần thông gió, có chúng tôi

TOP 5 quạt tăng áp công nghiệp tốt nhất hiện nay

tin tức

TOP 5 quạt tăng áp công nghiệp tốt nhất hiện nay

Từ lâu, quạt tăng áp công nghiệp đã trở thành một trong những vật dụng quan trọng trong sinh hoạt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại sản phẩm quạt tăng áp. Chúng khiến bạn băn khoăn, không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mức giá, nhưng chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây của Quạt công nghiệp ATD sẽ là gợi ý cho bạn về Top 5 quạt tăng áp công nghiệp giá rẻ hiện nay.

Quạt tăng áp công nghiệp CT3

 Sở hữu vẻ bề ngoài thân vuông khá chắc chắn, chiếc quạt tăng áp CT3 này hứa hẹn sẽ là chiếc máy khiến bạn không hề phải thất vọng, từ giá cả đến chất lượng của sản phẩm.

Chiếc CT3 còn được thiết kế lưới bảo vệ cả ở phía trước và sau. Từ đó, có thể đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Điểm nổi bật của CT3, còn ở tính năng thông minh cửa chớp che mưa tự động. Chúng sẽ mở ra khi máy vận hành, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng và hạn chế nước mưa rơi rớt vào máy.

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiến bộ. Thực tế nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá sản phẩm này rất bền, tiết kiệm điện năng. Chúng không gây ô nhiễm môi trường không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người sử dụng.

Quạt tăng áp công nghiệp AXP-6 NoD

Quạt tăng áp công nghiệp AXP-6 NoD

Quạt tăng áp công nghiệp AXP-6 NoD

Tiếp tục, là chiếc quạt tăng áp sở hữu mức giá cạnh tranh nhất nằm trong top 5 quạt tăng áp công nghiệp giá rẻ. AXP-6 NoD có tốc độ nhanh, độ chính xác ở mực cao cùng với đó là tính năng tiết kiệm điện năng khi sử dụng, độ ồn thấp.

Quạt tăng áp công nghiệp DFG60-4

Là một trong những sản phẩm có giá thành rẻ, Shoohan DFG60-4 xứng đáng nằm trong top 5 quạt tăng áp công nghiệp giá rẻ hiện nay trên thị trường.

Shoohan DFG60-4 có thiết kế khá hợp lý. Với phần cánh quạt căn bản tam nguyên lưu, có phần motor tản nhiệt. Chúng có thể hoạt động lâu trong môi trường có nhiệt độ cao.

Chiếc quạt này, có phần hướng trục đạt tiêu chuẩn CAD; độ ồn thấp và được làm hoàn toàn bằng thép.

Quạt tăng áp QTA-500 motor Teco

Được nằm trong top các sản phẩm bản chạy trên thị trường hiện tại, chiếc QTA-500 motor Teco với nhiều ưu điểm riêng có đã khiến không ít người dùng thực sự yêu thích.

Với vẻ ngoài được thiết kế thành dạng trụ tròn. Cùng với đó là tần suất và khả năng làm việc rất năng suất. Chúng dùng để hút nối tiếp cho hệ thống thông gió theo một đường ống. Hoặc dùng chính để thoát khí cho các công trình; hầm mỏ,…

Qua vận hành thực tế cho thấy, chiếc QTA-500 motor Teco còn có tác dụng tiết kiệm chi phí. Số tiền có thể lên đến 60% so với nhiều loại máy cùng tính năng khác. Khi sử dụng quạt tăng áp, giúp không khí tại nơi sử dụng được thông thoáng và sạch sẽ hơn.

Quạt công nghiệp hướng trục tăng áp SFG70G-4

Quạt công nghiệp hướng trục tăng áp SFG70G-4

Quạt công nghiệp hướng trục tăng áp SFG70G-4

Đây là một trong những loại quạt được đánh giá có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Quạt có tính năng giúp tăng áp buồng thang, không gian phòng,… Đặc biệt loại máy sẽ giúp cung cấp khí tươi trong không gian khi sử dụng.

Với kết cấu động cơ được lắp trực tiếp vào cánh quạt. Cũng chính điều này đã giúp cho chiếc quạt này có thể tạo ra được lưu lượng gió lớn, hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và giảm độ ồn khi dùng. Tạo môi trường làm việc lý tưởng, giúp cho không khí luôn được lưu thông, thoáng đãng.

Chiếc máy này ngoài giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng tối đa chúng còn khá dễ dàng để vận chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

Trên đây là TOP 5 quạt tăng áp công nghiệp tốt nhất hiện nay. Để biết thêm nhiều thông tin về quạt công nghiệp và được tư vấn kỹ càng mời các bạn liên hệ đến hotline: 0983.5400530962.194.074. Quạt công nghiệp ATD rất vui được phục vụ các bạn.

tin cũ hơn

liên hệ tư vấn

liên hệ tư vấn ngay

0962.194.074