Dịch vụ
Banner ATD

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm quạt công nghiệp đa dạng ứng dụng, để giúp giải quyết các vấn đề của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Cung cấp

Quạt công nghiệp ATD là nguồn cung cấp sản phẩm quạt công nghiệp cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các loại sản phẩm khác nhau phù hợp với các yêu cầu cụ thể của mình. Từ những sản phẩm phục vụ cho công trình xây dựng đến những sản phẩm phục vụ nhà máy sản xuất công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đều đạt chất lượng quốc tế, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

lắp đặt

Quạt công nghiệp ATD hỗ trợ khách hàng lắp đặt đảm bảo nhanh và đúng thời hạn. Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng cung cấp hỗ trợ toàn diện ở mọi cấp độ kinh doanh, từ giai đoạn lựa chọn mẫu, vận hành dây chuyền với hướng dẫn tại chỗ, và sau khi đã tiếp nhận sản phẩm.

phân phối

Với kinh nghiệm, sự thông hiểu văn hóa địa phương và nền tảng sẵn có, chúng tôi tự tin làm hài lòng Qúy khách – những người đã, đang và sẽ lựa chọn Quạt công nghiệp ATD làm đối tác chiến lược trong mảng phân phối các mặt hàng quạt công nghiệp. Hiện nay, chúng tôi đang tập trung phát triển hệ thống phân phối hoàn thiện tại các điểm xa các trung tâm thành phố và trên toàn lãnh thổ nước ta. Mục tiêu của chúng tôi là kết nối tất cả các địa phương, tạo nên một mạng lưới phân phối, tối ưu, đảm bảo hàng hóa được giao tới bất kì điểm nào mà khách hàng yêu cầu.